ดาวน์โหลดข้อสอบ

ตัวอย่างข้อสอบคณิตศาสตร์ สอวน. ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับพีชคณิต ลองๆเอาไปทำดูครับ เฉลยหาได้ตามอินเตอร์เน็ตครับผม ผมรวบรวมและเรียงจากข้อง่ายๆ ไปหาข้อยากและเพิ่มเติมโจทย์ที่เกี่ยวข้องมาด้วยเพื่อความเข้าใจและสนุกในการฝึกหัดทำ อย่างไรใครสนใจก็ลองดูตัวอย่างข้างล่าง ลองเอาไปทำดูคับ

ดาวน์โหลด

ข้อสอบคณิตศาสตร์ ม.ต้น

  • เรื่องการแยกตัวประกอบพหุนาม
  • การแก้สมการพหุนาม
  • โจทย์ปัญหาพหุนาม

Subcategories

ดาวน์โหลดข้อสอบ O-NET คณิตศาสตร์ ม.3

ข้อสอบทั่วไป เช่น ข้อสอบโควต้ามหาวิทยาลัยต่างๆ ข้อสอบ  pat  ข้อสอบที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลดข้อสอบ PAT 1

ดาวน์โหลดข้อสอบ9วิชาสามัญคณิตศาสตร์

ดาวน์โหลดข้อสอบ entrance เก่าวิชาคณิตศาสตร์

ข้อสอบ entrance วิชาชีววิทยา

ข้อสอบentranceวิชาฟิสิกส์

ข้อสอบ brand summer camp   หรือก็คือข้อสอบ แบรนด์ ซัมเมอร์ แคมป์ ที่ช่วงหนึ่งมีการจัดติดให้กับนักเรียนโดยมีติวเตอร์ชื่อดังแต่ละวิชามาเป็นวิทยากรให้ เป็นข้อสอบที่ดีมาก ถ้าหัดทำบ่อยๆก็คือเป็นการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยดีๆนี้เองครับ ลองดาวน์โหลดไปอ่านดูครับ

ข้อสอบและใบงานวิชาคณิตศาสตร์ระดับประถมศึกษา รวบรวมข้อสอบเพื่อคุณครูและเพื่อนักเรียนสามารถดาวน์โหลดเพื่อไปเป็นสื่อการสอนหรือนำไปฝึกเพื่อเตรียมตัวฝึกฝนหัดตนเองได้ครับ

ข้อสอบ กพ  แนวข้อสอบ กพ เฉลยข้อสอบ กพ

รวบรวมแนวข้อสอบครูผู้ช่วยปี 64 แนวข้อสอบครูผู้ช่วยกรณีพิเศษปี 64  แนวข้อสอบครูผู้ช่วยรอบทั่วไป ปี 64  ลองฝึกทำแบบฝึกหัดเยอะๆนะคับ ผมจะรวมรวมมาให้เองครับผม

ข้อสอบโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์  สามารถดาวน์โหลดไปลองฝึกทำได้เลยครับ เป็นข้อสอบที่ดีมากๆ เพราะเป็นข้อสอบที่ออกไปทางแนววิเคราะห์ ไม่เน้นความจำมากนัก เหมาะสำหรับการนำไปสอนเพื่อให้นักเรียนได้ฝึกคิดวิเคราะห์ สรุปคือเป็นข้อสอบที่ดีลองๆดาวน์โหลดเอาไปฝึกดูสำหรับผู้ที่สนใจ

ดาวน์โหลดข้อสอบแข่งขันนานาชาติระดับ ม.ต้น

ข้อสอบคณิตศาสตร์แข่งขันนานาชาติระดับประถมศึกษา

ดาวน์โหลดเอาไปใช้งานเพื่อลูกหลานและการศึกษาประเทศไทยนะคับทุกท่าน เป็นไฟล์ PDF สามารถเปิด ใน Ipad แอป good note สะดวกในการจัดการเรียนการสอนมากๆ โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่ผ่านมา สะดวกสบายมากครับ อย่างไรก็ตามขอให้สนุกกับการเรียนสำหรับนักเรียน ส่วนครู อาจารย์ ก็ขอให้ใช้ให้เป็นประโยชน์สำหรับลูกหลานวงการศึกษาไทยครับผม ขอบคุณคับ