สวัสดีคับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม mathpaper.net วันนี้มีเวลาว่างพอที่จะเขียนแนะนำตัวเองหลังจากที่เปิดตัวเว็บนี้ได้สักพักเห็นหลายๆคนเข้ามาอ่านแล้วเข้าใจผมก็ดีใจ มีกำลังใจที่จะเขียนเว็บต่อไป เว็บนี้เป็นโปรเจ็คเล็กๆของผมที่อาจจะช่วยให้ทุกคนที่เรียนไม่ทันในห้อง ฟังครูไม่ทันได้มาอ่านมาศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง ผมก็หวังว่าสิ่งเล็กนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนไม่มากก็น้อย ยังไงก็จะพยายามหาเวลาว่างมาเขียนน่ะคับ   อ่านมาถึงตรงนี้หลายๆคนคงจะคิดว่าผมคงมีอาชีพเป็นเวบมาสเตอร์  ไม่ใช่น่ะคับ ไม่ได้มีอาชีพเกี่ยวกับการทำเวบเลย  แต่พอดีชอบทางนี้เคยซื้อหนังสือมาอ่านลองทำดู กลัวว่าความรู้ตรงนี้จะหายไป ก็เลยลองมาทำเวบตรงนี้ให้ทุกคนได้อ่านกัน  ถ้าอ่านแล้วเข้าใจไม่เข้าใจยังไงก็คอมเม้นต์บอกผมด้วย ต้องการให้ผมเขียนบทความเกี่ยวกับเรื่องอะไรเพิ่มเติมก็เม้นบอกได้ ถ้ามีเวลาว่างก็จะเขียนให้คับ..ขอแนะนำตัวเองนิดหนึ่งคับ เว็บนี้มีเจ้าของน่ะคับ ไม่ใช่เว็บเถื่อนหลอกหลวงน่ะคับ 555 คนเขียนมีความรู้ มีใบปริญญายืนยันเชื่อถือได้ 555

ผมชื่อ: วิษณุ  สมรัตน์

เกิดเมื่อไหร: ไม่บอก แต่รู้ว่าตัวเองยังไม่แก่ 555

จบการศึกษา : เป็นเด็กบ้านนอกคอกนา แต่ต้องมาอยู่กรุงเทพฯ เพราะ...อาจจะเพราะความบังเอิญหรืออะไรก็ไม่รู้ทั้งๆทีไม่เคยคิดอยากจะมาเลย ชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติมากกว่า ไม่ชอบรถติด ชอบต้นไม้ใบหญ้า โลกส่วนตัวค่อนข้างสูง ถึงสูงมากสามารถอยู่กับคอมพิวเตอร์ได้ทั้งวันทั้งคืน เกี่ยวกับการศึกษาไหมเนียะ

ระดับประถม

โรงเรียนบ้านกันทรอมน้อย

ระดับมัธยม

โรงเรียนกันทรอมวิทยาคม

มหาลัย

แน่นอนคับต้องเป็นมหาลัยอันดับหนึ่ง 555 ไม่ได้ขี้โม้ จริงๆคับ   มหาวิทยาลัยขอนแก่น (มข.) ช่อกัลปพฤกษ์ที่ 42

คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์    ตอนนี้ยังไม่มีอารมณ์ที่จะเรียนต่ออีก (ไม่มีอารมณ์หรือไม่มีเงินค่าเทอมกันแน่ 555)

อาชีพ

ให้ทุกคนเดา ว่าผมมีอาชีพอะไร คิดว่าหลายคนคงเดาไม่ถูกหรือคงไม่มีใครมานั่งเดาหรอก มานั่งเดาทำไม ไม่ได้สำคัญ 555  ตอนนี้รับราชการอยู่คับ สังกัดกระทรวงอะไรไม่บอก

ข้อมูลทั่วไปของผมก็มีเท่านี้น่ะคับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโปรเจ็คเล็กๆของผมนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนน่ะคับ การศึกษาเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับการพัฒนาประเทศของเรา ผมคิดว่าถ้าคนไทยทุกคนมีการศึกษา มีความรู้ ปัญหาทุกอย่างที่เป็นอยู่ ณ ตอนนี้ที่คนไทยทุกคนกำลังเผชิญอยู่ ซึ่งเป็นปัญหาภายในที่เกิดจากความขัดแย้งของคนไทยด้วยกันเอง ก็จะลดลง เพราะการศึกษาทำให้คนเราคิดและแยกแยะออกว่าอะไรผิด อะไรถูก โดยไม่ต้องให้คนอื่นมาหลอกลวงชักจูงไปในทางที่ผิด ตรงนี้สำคัญมากสำหรับผม

มีอะไรถามผมได้น่ะ ถ้าตอบได้ก็จะตอบคับ

สำหรับท่านใด  ที่ต้องการอุปการะช่วยเหลือเวบนี้ให้อยู่ไปนานๆ ช่วยเหลือค่าขนมเล็กๆน้อยๆค่าเช่าโฮสต์ค่าจดโดเมน อ่านรายละเอียดที่นี่ครับ  สนับสนุนครูจนๆ


 

พวกเรามาทำกิจกรรมสาธารณะ แจกโบว์ไว้ทุกข์ครับ(2559)

งานวันสถาปนายุวกาชาด(59)

   ทำบุญเทศน์มหาชาติ

        ครั้นตอนไปถวายความเคารพพระเมรุมาศกับพี่ๆน้องๆ

อย่าเสพ  เดี๋ยวติด

Pin It